Ý nghĩa tên gọi The Golden Armor của dự án chung cư b6 giảng võ

Chung cư B6 Giảng Võ có vị trí nằm trên đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội. B6 Giảng Võ trước là dự án chung cư tập thể cũ được sự đồng ý của cư dân nơi đây và nhà nước, chủ đầu tư Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng đã quyết định đầu tư xây dựng lại thành chung cư The Golden Armor . Dự án The Golden Armor được mệnh danh là mảnh đất vàng của Giảng Võ bởi nó sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hà Nội.

Ý nghĩa tên gọi The Golden Armor

The như nghĩa tiếng anh, The Golden Armor có nghĩa là Áo Giáp Vàng. Ở phương tây từ thời trung cổ cho đến hiện đại, những bộ áo giáp luôn đóng một vai trò trọng yếu quyết định đến sự thắng thua trên thương trường và chiến trường. Ngoài ra, chiếc áo giáp không những làm tăng thêm sức mạnh chiến đấu, mà còn ảnh hưởng đến kết quả thắng bại của các binh sỹ.

The Golden Armor hay Áo Giáp Vàng có nhiệm vụ là bảo vệ khổ chủ tránh được tất cả những nguy hiểm từ bên ngoài đem lại.

The Golden Armor hay Áo giáp vàng cũng là biểu trưng cho sự bền bỉ, chắc chắn.

The Golden Armor hay Áo giáp vàng cũng là di sản nổi tiếng của nước Đức với những bộ giáp đi vào lịch sử.

Tên dự án The Golden Armor có nghĩa mong muốn luôn bảo vệ cư dân bằng sự chắc chắn, vững chãi của kết cấu kiến trúc công trình, luôn đem đến những điều tốt đẹp và bình an nhất cho cư dân khi sinh sống tại The Golden Armor.

Giới thiệu chung về dự án chung cư b6 giảng võ

» Tên dự án: The Golden Armor

» Địa điểm: B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội

» Chủ đầu tư: Tổng công ty 36 – CTCP

» Diện tích đất: 3.015 m2

» Diện tích đất xây dựng: 2.726 m2

» Mật độ xây dựng: 59,7%

» Số tầng cao: 24

» Số tầng hầm: 03 tầng

» Tổng số: căn hộ 342 căn trong đó có 242 căn thương mại

Chung cư B6 Giảng Võ có tổng vốn đầu tư dự kiến gần 932 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện dự án, giai đoạn chuẩn bị đầu tư đến hết quý III/2017, giai đoạn thực hiện đầu tư từ quý III/2017 đến hết quý I/2019 và giai đoạn kết thúc đầu tư, đưa vào khai thác, sử dụng từ Quý II/2019.