Lý do nhà đầu tư và khách hàng nên chọn chung cư B6 Giảng Võ

Trong thời gian gần đây tại Hà Nội liên tục có những dự án chung cư cao cấp được ra đời, từ những căn hộ giá rẻ đến những chung cư cao cấp 5 sao. Trong đó chung cư B6 Giảng Võ luôn được các nhà đầu tư và khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt bởi những gì mà  chung cư B6 sở hữu.

Chung cư B6 Giảng Võ – Vị trí phong thủy đem sức khỏe và tài lộc đến cư dân

Nhìn thẳng từ chung cư B6 Giảng Võ, chúng ta thấy Giảng Võ vô cùng đẹp, thật khó tìm được chung cư cao cấp nào sánh ngang được tầm với chung cư B6 Giảng Võ. Đây là căn hộ có thiết kế thông minh áp dụng lý thuyết phong thủy, đón được nhiều không khí trong lành thổi từ hồ Giảng Võ vào, giúp không khí luôn trong sạch, an lành. Khi mua chung cư The Golden Armor khách hàng sẽ sở hữu căn hộ có vị trí đắc thủy gần hồ phù hợp với những người làm kinh doanh, tài chính, giúp tăng tiền tài, hiệu quả kinh tê, gia đình hạnh phúc.

Chung cư B6 Giảng Võ hướng tới một cuộc sống khỏe khoắn, tươi trẻ, với không gian thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: đạp xe, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội,… ngay tại nhà. Cùng với đó, là các phòng tập Spa, khu vui chơi, Gym, văn phòng, chuỗi siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại…. được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.

Thiết kế căn hộ hiện đại theo phong cách Châu Âu cổ điển tại chung cư B6 Giảng Võ

Chủ đầu tư chung cư B6 Giảng Võ áp dụng những ý tưởng thiết kế theo phong cách kiến trúc của các nước Châu Âu cô điển chấm phá với nét Á Đông, tất cả hòa quyện một cách hài hòa, giúp cho chung cư B6 Giảng Võ có nét đẹp là lầm, hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn.

Dự án The Golden Armor thiết kế với mô hình connecting rooms (căn hộ song lập) tạo nên khả năng kết nối không gian linh hoạt. Đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng như: gia đình lớn, nhóm bạn, đoàn thể, công ty… gia tăng giá trị kinh doanh.

Thiết kế căn hộ được nằm trong một quần thể sinh thái ôn hòa, các chi tiết phác họa theo kiến trúc lịch lãm, sang trọng, mềm mại, uyển chuyển.

Chung cư B6 Giảng Võ Ba Đình thể nghiệm sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

Chung cư B6 Giảng Võ nổi bật với gam màu trắng thanh nhã cũng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất.