Kiến trúc mang tài lộc đến cho gia chủ tại dự án B6 Giảng Võ

Đón đầu định hướng kiến trúc tân tiến, mang đến các nhà cao cấp cho người dân chủ đô, dự án B6 Giảng Võ đã được đơn vị Tổng chủ thầu 36 – CTCP kiến tạo theo mô hình sống cân đối đẳng cấp biến thành nền tảng cho từng chất lượng sống cấp cao cho các quý cư dân của dự án Khu đô thị.

Dự án B6 Giảng Võ sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại

Với ý tưởng tạo thành một tổ ấm đích thực, lành mạng cho người dân ở Khu đô thị Khu đô thị B6 Giảng Võ. chủ thầu cùng với chủ đầu tư thiết kế đã chăm chút các rõ hơn để tạo ra tổ hợp thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn thế giới như Khu đô thị Khu đô thị B6 Giảng Võ ngày hôm nay.

dự án nhà B6 – Giảng Võ có chiều cao 27 tầng, được thiết kế với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn Diện tích 75m2 và 4 căn góc tiết diện từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, giới đầu tư có thể đơn giản lựa chọn cho mình một căn hộ thích hợp và cân đối cả về cảnh quan sinh hoạt lẫn kinh tế

Tổ hợp dự án nhà dự án B6 Giảng Võ được quy hoạch trên lô đất rộng 3.015m2 Kiến trúc thành một tòa chung cư cao 24 tầng nổi + 3 tầng hầm cung ứng ra thị trường hơn 400 căn hộ Chung Cư. Với thiết kế hiện đại và đa dạng, nhà dự án B6 Giảng Võ có Diện tích căn hộ từ 70-127m2, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về căn hộ tại của nhiều đối tượng nhà đầu tư.

CĐT tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng với nhiều năm EXP trong đầu tư hình thành dự án căn hộ ở, nhà hiện đại đã mang lại tổ hợp dự án B6 Giảng Võ những tối ưu, văn minh, thiết kế hiện đại mà nằm trong gần kề Giảng Võ – trung tâm của HN.

Bài viết liên quan: Thiết kế căn hộ độc đáo tại dự án B6 Giảng Võ

Dự án B6 Giảng Võ- Xu hướng kiến trúc mở

Một lần nữa, phong cách Kiến trúc mở lại sẽ được tập đoàn vận dụng vào từng căn hộ của Khu đô thị B6 Giảng Võ. Với lối TK mở các Khu đô thị nhà hứa hẹn sẽ luôn tạo được một không gian sống đồng đều, thông thoáng. tại đây, những quý cư dân sẽ không phải sống trong một cảnh quan không khí bí bách với ko khí chỉ khoảng tại sao hòa bao quanh cả ngày. tại nơi đây sẽ mang đến bầu không khí nhẹ dịu luôn phong phú hơi nắng và gió mà môi trường tư nhiên bên ngoài đem đến.

Ngoài việc Kiến trúc các nhà theo hướng chuẩn xanh và đón đầu khuynh kênh cấp cao thì một trong những nhân tố mà đơn vị sẽ chú trọng nhất, thăm quan đó là nền tảng trong TK là cẩn trong tuân theo từng quy luật về phong thủy. Theo đó ngoài việc lựa chọn tầm nhìn hợp lý cho các Khu đô thị dự án B6 Giảng Võ CĐT dự kiến sẽ còn tỉ mỉ trong việc lựa chọn các thiết bị nội thất hay gam màu phù hợp. chủ đầu tư chọn gam màu theo quy luật ngũ hành, tuân thủ một cách khoa học chỉ từ việc chọn màu sắc cho trở về cả cách bài trí từng dụng cụ nội thất. Việc phân bổ các khoảng cảnh quan trong nhà cũng sẽ được cân nhắc khá kỹ.

Mỗi căn hộ B6 Giảng Võ đều đó là kết quả của các tính toán muốn thận của CĐT. dù thế để chọn được một nhà hợp lý bậc nhất thì khách ghé thăm vẫn nên LH với nhân viên tư vấn chúng tôi, với kinh nghiệm được đào tạo – giáo dục bài bản hứa đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra cho quý khách hàng những lời khuyên thiết thực số một.