Không gian sống đẳng cấp tại chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ là sự kết hợp của kiến trúc hiện đại và sang trọng,đẳng cấp, ghi lại dấu ấn của một thời kỳ hưng thịnh, phồn vinh. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý cư dân những cảm nhận ấn tượng hoàn toàn khác biệt về căn hộ cao cấp không chỉ để ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa phố phường tấp nập.

Chung cư B6 Giảng Võ- Nơi hội tụ cộng đồng thượng lưu

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Chung cư B6 Giảng Võ quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu, nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp.Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân gắn kết nâng tầm giá trị cuộc sống. Hệ thống an ninh hoạt động liên tục theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát hoạt động 24/24. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống.

Bên cạnh những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” , chủ đầu tư Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) hứa hẹn còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được khẳng định, Chung cư B6 Giảng Võ chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, đảm bảo giá trị đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.

Cảnh quan chung cư B6 Giảng Võ

Dịch vụ tại Chung cư B6 Giảng Võ dự kiến được áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường: Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, kính cản âm thanh, nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím cùng thiết kế sang trọng, thương hiệu nội thất cao cấp của những nhà phân phối nổi tiếng sẽ mang đến không gian sống xứng tầm.

Liên kết vùng thuận tiện tại chung cư B6 Giảng Võ

Tọa lạc ở khu đất đắt đỏ nhất HN, vị trí Chung cư B6 Giảng Võ thuộc quần thể khu Hồ Giảng Võ. Khu đô thị còn nằm trên trục đường liên kết linh hoạt với cụm kinh tế mới gây dựng năng động của thủ đô.

Vị trí Chung Cư B6 Giảng Võ Vị trí Chung Cư B6 Giảng Võ

+ Phía Nam: Đường Nam Cao

+ Phía Đông: Phố Núi Trúc

+ Phía Bắc: góc nhìn Hồ Tây 500 Ha

+ Phía Tây: view hồ Giảng Võ

+ Vị trí dự án Kim Mã kế cận Kim Mã là trục đường hướng tâm huyết mạch của trung tâm thành phố, quá thuận tiện cho việc di chuyển, kế cận Công viên Thủy Lệ đó là một trong những công viên đẹp nhất thủ đô Hà Nội Ngày nay và hồ điều hòa Giảng Võ.

+ Nằm trong quần thể khu dân trí cao, đa dạng khu văn phòng cấp cao, trụ sở cơ quan ban ngành của Hà Nội và Bộ Ngoại Giao của từng quốc gia.