Chung cư The Golden Armor- Hòn ngọc sáng trong giới bất động sản thủ đô

Chung cư The Golden Armor là dự án nổi bật nằm giữa trung tâm quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Với hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp, chất lượng cho những khách hàng muốn một cuộc sống an lành ngay trung tâm Hà Nội. Địa điểm xây dựng dự án The Golden Armor là một trong những vùng đất được xem là địa linh nhân kiệt, cái nôi của tinh thần võ học dân tộc — nơi là tiền đề uy danh của những nhân vật anh hùng tiêu biểu trong võ học.

Những điểm sáng chung cư The Golden Armor

+ Dự án B6 Giảng Võ có vị trí có 1 không 2, được báo chí ca ngợi là mảnh đất vàng còn lại duy hàng đầu ở trung tâm nội đô thành phố Hà Nội. cơ hội chiếm hữu được nhà ở ví trí đắc địa như này Ngày nay không còn đa dạng do nguồn cung và quỹ đất cho từng dự án nội đô đã hết.

+ Giao thông liên kết từ Khu đô thị đến từng vùng lân cận lân cận và thành phố vô cùng tiện dụng nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ như đường Nam Cao, phố Núi Trúc. Nếu phải qua lại bằng máy bay, chủ nhân của căn hộ quá dễ dàng đi theo tuyến đường Láng Hạ ra vành đai 3 chỉ 5 phút.

+ Ngay cạnh dự án là hệ thống tiện ích công viên cây xanh, hồ nước không hề nhỏ như hồ Giảng Võ, hồ Thành Công, công viên Thủ Lệ, hồ Tây, rạp chiếu phim Quốc Gia,…

chung cư B6 Giảng Võ

Không gian sống xanh tại chung cư The Golden Armor

+ Kiến trúc nhà tiên tiến hòa cùng cảnh quan xanh, từng phòng bên trong căn hộ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên với một tầm cảnh nhìn thoáng và xanh.

+ Tiết diện nhà đa dạng, rất dễ dàng chọn lựa từ 70 đến 127 m2.

+ CĐT điều khiển tòa nhà tín nhiệm bậc nhất Việt Nam: Công ty quản lý và Khai thác tòa nhà PMC.

+ Giá bán nhà hợp lý cùng tiến độ thanh toán linh hoạt: Chia thành 8 đợt, đợt 1 nhà đầu tư chỉ cần phải đóng 30%. Đóng theo tiến độ dự án (cam kết xây dựng 2-3 tầng / tháng), Chính vì vậy trung bình 2 tháng quý khách hàng mới đóng tiền 1 lần.

+ Được bảo lãnh và hỗ trợ vay bởi từng ngân hàng uy tín: Vietcombank, Viettinbank, MB Bank.

+ Dự án cam kết bán chủ đạo xác giá của TĐ đưa ra và bán theo đơn giá thông thủy.

Chung cư The Golden Armor môi trường sống trong lành thiên nhiên

Với kiến trúc chung Cư The Golden Armor cũng được bố trí đầy đủ DT như trường cao đẳng, phòng khám, siêu thị, hồ bơi, quán ăn, khu vui chơi…cho quý người dân hệ sinh thái sống tân tiến, thuận tiện cấp cao vip phục vụ nhu yếu đời sống tối đa.

Ko chỉ có vậy, cảnh vật hoa viên, bãi cỏ, dòng cây, hồ lý do hòa xanh tươi sẽ chiếm rất nhiều D.tích Khu đô thị làm nên một môi trường sống xanh, an lành và giải tỏa căn thẳng giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp. các Khu đô thị Chung Cư B6 Giảng Võ có lan can rộng, tầm tầm nhìn mở rộng, rộng rãi, cân đối với thiên nhiên thư thái. Nội thất nhà sang trọng, mang lại tiên tiến cuộc sống số 1. bảo đảm khi đó là chủ có được căn hộ ở chỗ này, quý người dân sẽ có được hệ sinh thái sống xanh, tiên tiến, an cư lạc nghiệp, phát triển tổ ấm hạnh phúc vẹn toàn