Chung cư B6 Giảng Võ – Mang đến cho gia đình bạn cuộc sống thư thái an nhiên

Ông bà ta có câu “An cư lạc nghiệp”, một ngôi nhà thiếu thốn sẽ làm cho bạn thiếu yên tâm khi làm việc, một chỗ ở tạm bợ sẽ dẫn đến một sự nghiệp khó khăn. Và chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân, nơi mà những bạn chọn an cư. Phong cách căn hộ tại “tối giản tối đa” nhưng đem lại cuộc sống thư thái, an nhiên của người Nhật ngày càng được người Việt ưa chuộng và làm theo… Đó cũng chính là cách chủ đầu chung cư B6 Giảng Võ đang hướng đến nhằm tạo sức hút với giới đầu tư.

Chung cư B6 Giảng Võ trang bị hệ thống tiện ích vượt trội

Với chủ đầu tư phát triển công trình Tổng công ty 36 – CTCP sẽ nhắm tới một môi trường sống xuất sắc danh cho quý khách hàng. Do vậy, dự án B6 Giảng Võ không chỉ là một căn hộ cực kỳ dễ dàng mà còn có hệ thống tiên ích nội khu đẳng câp: khuôn viên cây xanh cảnh vật thiên nhiên, trường học thế giới, hệ thống hồ bơi bốn mùa, khu vườn trên cao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại cao cấp, rạp chiếu phim quốc tế,… Với hệ thống tính năng đầy đủ như thế này ở chung cư B6 Giảng Võ, các thành viên trong gia đình sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp.

Bể bơi trong nhà chung cư B6 Giảng Võ

Thêm nữa, công trình còn chiếm hữu một vị trí có một không hai, trong vòng bán kính 5km là hồ Hoàn Kiếm, phố cổ thành phố Hà Nội, là những hệ thống bệnh viện trung ương và quốc tế. Đây thực sự đó là yếu tố chính, một ưu việt dành cho công trình giúp người dân tương lai giảm thiểu áp lực về giao thông khi sinh sống ở đây. Đại diện bộ phận tư vấn và nghiên cứu CBRE Hà Nội báo hiệu, xu thế mới sẽ là sự thấy ngày càng đa dạng những sản phẩm độc đáo hơn, lạ hơn, giá sẽ cao hơn để bù lại giá trị tương đồng. Chẳng hạn như những căn hộ ở trên tầng cao với thang máy “mở ra đó là xuất hiện nhà”. Hoặc các căn hộ có Lễ tân trực 24/24, phục vụ dịch vụ của khách hàng như đang ở tại khách sạn, những dịch vụ liên quan đến tiện nghi bảo toàn cuộc sống cộng đồng sẽ được phục vụ ưu việt. “Khi mặt bằng tổng thể thị trường lên cao, để cạnh tranh được, tôi tin rằng thời gian đến, các chủ đầu tư có thể tìm ra những chất lượng vượt bâc, khác biệt để đưa vào loại hình của họ.”, đại diện CBRE chia sẻ.

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư B6 Giảng Võ

Hiện nay đa dạng phụ huynh đang rất đau đầu để tìm ra được một căn hộ và không gian sống vui chơi tron lành dành cho các bé ở bên cạnh trung tâm của thủ đô Hà Nội. Để thỏa mãn được mong muốn đó, dự án B6 Giảng Võ ra đời sẽ tạo ra một cơn sốt bất động sản mới ra mắt tại bên cạnh trung tâm.

An cư theo nghĩa đen mới chỉ đó là có căn hộ tại cho cái xác của ta. Đa dạng khi cái xác đã có nơi cư trú nhưng cái tâm vẫn chưa được an chưa tìm ra cái mệnh của mình để mà trú ngụ, để mà cố gắng suốt đời. An cư cần được hiểu theo nghĩa tâm linh, tìm được nơi cư trú cho linh hồn, tìm được sứ mệnh để phụng sự cho đời, cho xã hội, tìm được công việc ổn định, an vui để tạo dựng sự nghiệp để được hưởng lạc mĩ mãn nhất. An cư để được cái cao hàng đầu đó là an mệnh, để từ đây tìm ra và thực hiện được yêu thích của cho mình. Quyết định lựa chọn một chỗ tại ổn định cả thân và tâm, các điều đó sẽ giúp các bạn trẻ tập trung tối đa cho công việc. Lạc nghiệp tất sẽ an cư, và an cư là để lập nghiệp.