B6 Giảng Võ – Vị trí vàng đem lại sự tiện lợi cho cuộc sống cư dân

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng, để định giá bất cứ một dự án nào thì yếu tố tiên quyết chính là vị trí. Vị trí đẹp thì giá trị dự án đương nhiên sẽ cao, vị trí đẹp thậm chí còn mang lại tiềm năng tăng giá không ngừng nghỉ, vị trí đẹp đem lại sự tiện lợi cho chính những chủ nhân của dự án.  B6 Giảng Võ đáp ứng đủ điều kiện về vị trí thuận lợi.

B6 Giảng Võ sở hữu vị trí vàng của thủ đô

Vị trí dự án The Golden Armor tọa lạc tại vị trí đắc địa được coi là đẹp nhất nội đô với thế đất vững chãi và phong thủy bậc nhất Hà Nội, ngay tại số B6 Giảng Võ, thuộc phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Từ đây cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển đi các quận trong khu vực nội thành cũng như các tỉnh trong khu vực một cách dễ dàng thuận lợi nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tầm nhìn từ dự án có thể view ra mặt hồ lớn Hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, Hồ Công Viên Indira- Gandhi, hồ Ngọc Khánh. The Golden Armor sẽ thực sự mang đến cho cư dân cũng như du khách một cuộc sống thực sự toàn vẹn với trải nghiệm mới mẻ, không gian thoáng mát view hồ đầy đủ tiện nghi tiện ích hoàn.

B6 Giảng Võ sở hữu vị trí vàng của thủ đô

B6 Giảng Võ sở hữu vị trí vàng của thủ đô

Ở trung tâm tiện đủ đường. Đi làm nhanh chóng vì ngay gần những trục đường chính là Giảng Võ và Ngọc Khánh, gần ga đường sắt trên cao, gần các điểm xe buýt; đi học cũng tiện rất nhiều nhờ những con đường ấy; đưa đón con cái đi học đi chơi từ Chung cư B6 Giảng Võ cũng tiện vì quanh khu vực Ba Đình là tập trung của rất nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học và cả các trường đại học danh tiếng. Việc mua sắm, giải trí cũng quá dễ dàng khi có trung tâm thương mại ở nội khuC., mà ngoại khu cũng vô cùng gần những tiện ích và dịch vụ công cộng khác như Lotte, BigC, Công viên Thủ Lệ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong căn hộ tiện nghi cao cấp, view ra hồ và lại được sống thảnh thơi khi không mất quá nhiều thời gian và công sức để đi học đi làm, đi chơi như khi ở những dự án xa trung tâm khác?

Vị trí là một trong những yếu tố quyết đoán đến tiềm năng tăng giá tiền chắc chắn của một dòng sản phẩm đầu tư, điểm khác biệt là trong phân khúc bđs đẳng cấp. Ưu thế nổi bật về The Golden Armor là vị trí tại Giảng Võ – TT quận Ba Đình, giữa tứ giác hồ nổi tiếng: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công; được bao quanh bởi khu ngoại giao đoàn, những đại sứ quán lớn: Mỹ, Nhật…chắc chắn sẽ góp phần khá lớn trong việc nâng lên giá thành trị cùng cơ hội đầu tư sinh lời hứa hẹn theo thời gian tại khu đô thị The Golden Armor.