B6 Giảng Võ- Dự án xây dựng được đông đảo cư dân mong đợi

B6 Giảng Võ được Tổng Công ty 36- Bộ quốc phòng đầu tư và xây dựng. Nằm ở vị trí đắc địa trên phố Nam cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, dự án này được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp với nhiều tiện lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

B6 Giảng Võ với kiến trúc lịch lãm hiện đại

Chung cư B6 Giảng Võ được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại của phương Tây cùng với nét cổ điển của phương Đông, chính sự giao thoa giữa 2 loại hình kiến trúc này tạo nên điểm nhấn thú vị cho từng căn hộ nơi đây. Trong các căn hộ, màu sơn được sử dụng chủ yếu đó chính là màu trắng tinh tế, có các cánh cửa kính rộng để đón ánh sáng tự nhiên vào phòng, đem lại không gian đầy sinh khí và sức sống. Thiết kế căn hộ được nằm trong một quần thể sinh thái ôn hòa, các chi tiết phác họa theo kiến trúc lịch lãm, sang trọng, mềm mại, uyển chuyển.

Chung cư B6 Giảng Võ được thiết kế sang trọng, tinh tế

Chung cư B6 Giảng Võ được thiết kế sang trọng, tinh tế

Các nhà thiết kế đã lồng ghép những ý tưởng sáng tạo, đưa khuôn viên cây xanh vào đồng bộ cùng tất cả các công trình tiện ích cao cấp được tích hợp trong dự án.

Chung cư B6 Giảng Võ mang cuộc sống trọn vẹn cho cư dân

Sống tại B6 Giảng Võ, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống tuyệt vời, được trải nghiệm những tiện ích cuộc sống mang đẳng cấp sang trọng.

+ Các dịch vụ tiện ích ở đây bao gồm: khu trung tâm thương mại, công viên vui chơi, sân chơi trẻ em, trung tâm thẩm mỹ, phòng khám bệnh, bể bơi 4 mùa ngoài trời. Có thể nói gần như mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng một cách đầy đủ.

+ Bên cạnh đó, Dự án chung cư B6 Giảng Võ còn có ưu điểm vượt trội đó chính là view đẹp xung quanh, tầm nhìn thoáng, mang lại không khí trong lành, cư dân quên đi những khói bụi của thành phố. Kế bên chung cư là hệ thống cơ sở giáo dục chất lượng, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học tại các trường: Trường tiểu học Kim Đồng, THCS Giảng Võ, THPT Nguyễn Trãi, trường đại học Ngoại thương, Đại học văn hóa Hà Nội.

+ Thư viện cộng đồng: Hiếm có chung cư nào lại quan tâm đến những giá trị tinh thần, quan tâm đến việc cung cấp tri thức cho dân cư như ở dự án B6 Giảng Võ. Thư viện có diện tích tương đối rộng, khoảng 500m2, nơi đây bày rất nhiều các loại sách thuộc nhiều thể loại, phù hợp với độ tuổi, giới tính. Việc xây dựng thư viện sẽ mang đến tri thức, mở mang tầm nhìn cho dân cư, xây dựng cộng đồng dân cư đô thị có tầm văn hóa cao.