Vị trí đắc địa của chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ được nằm trên mảnh đất được đánh giá là mảnh đất vàng còn lại duy nhất nơi nội đô Hà Nội. Tiếp giáp với 3 con đường là Nam Cao, Trần Huy Liệu và Núi Trúc. Rất gần với tuyến đường hiện đại đang được nâng cấp Kim Mã với tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của thành phố Hà Nội.

Với vị trí tuyệt đẹp khi dự án nằm đối diện hồ Giảng Võ, bên cạnh đó là một quần thể hoàn thiện và đồng bộ của khu vực xung quanh. Khu vực giao thông dễ đi lại, thuận tiện cho mọi mặt.

Vị trí vàng đem lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân chung cư B6 Giảng Võ.

Nếu quý khách là người thường xuyên phải đi công tác xa thì quý khách nên lưu tâm đến vị trí vàng của chung cư B6 Giảng Võ. Từ dự án có thể đi theo tuyến đường Giảng Võ- Láng Hạ để kết nối đường vành đai 3, tuyến đường cũng đang được đầu tư nâng cấp trở thành tuyến đường ra sân bay chính của thành phố với 4 làn đường mỗi chiều.
Trục đường hướng tâm Quốc Lộ 32- Cầu Giấy -Kim Mã đang được đầu tư nâng cấp về chiều rộng và đường tàu điện trên cao góp phần làm nổi bật vị thế cho tòa nhà B6 Giảng Võ. Từ tuyến đường này cư dân B6 có thể di chuyển dễ dàng ra ngoại thành cũng như đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại trung tâm thành phố Hà Nội mà chỉ mất vài phút di chuyển.

Chung cư B6 Giảng Võ Nằm trên cung đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba đình sầm uất và hạ tầng hiện đại bậc nhất Hà Nội, ngã tư giao lộ của những công trình cao ốc hiện đại, tổ hợp khách sạn, văn phòng; xung quanh là hệ thống công viên tuyệt đẹp, thật khó để tìm được 1 vị trí nào đẹp hơn ở Hà Nội có thể sánh tầm với B6 Giảng Võ.

Phía bắc giáp trục đường chính Kim Mã – Nguyễn Thái Học.
Phía đông giáp đường Núi Trúc.
Phía đông nam giáp trục đường Nam Cao.
Phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu, Hồ Giảng Võ.

Tiện ích thiết thực tại chung cư B6 Giảng Võ

Hàng loạt tiện ích cần thiết cho cuộc sống trong khu vực cũng khiến cho chung cư B6 Giảng Võ trở thành dự án tâm điểm được quan tâm nhất trong những ngày gần đây. Từ các trường học, bệnh viện, công viên, sân tennis, hồ nước, các địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô Hà Nội đến các khu chợ dân sinh siêu thị, nhà hàng để mua sắm.

Chung cư B6 còn 3 mặt view hồ Giảng Võ, hồ Thành Công, hồ Tây chỉ cách chung cư B6 Giảng Võ 1km. Bất kì ai sau những giờ làm việc mệt nhọc đều muốn hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn hồ nước, hàng cây. Đây là điều đặc biệt mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có thể có được.