Những lý do khách hàng nên chọn mua chung cư b6 giảng võ

rong bối cảnh giá chứng khoán, giá vàng, lãi suất tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm như hiện nay, thì việc đầu tư căn hộ, chung cư cho thuê đang nổi lên như là một kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời lớn, ít rủi ro hơn trên thị trường bất động sản. Với việc đầu tư mua bán dự án chung cư B6 Giảng Võ là không có ngoại lệ bới B6 Giảng Võ hiện đang là dự án cuối cùng nằm cạnh hồ Giảng Võ.

 

Cơ hội nào cho kênh đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án chung cư B6 Giảng Võ?

Nhìn nhận một cách tổng thể về điều kiện vị trí địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế thị trường BĐS trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay, các chuyên gia đã nhận định rằng chung cư B6 Giảng Võ chứa đựng rất nhiều tiềm năng để phát triển kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

Thứ nhất, chung cư B6 Giảng Võ là một khu vực có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, kinh tế, văn hóa – xã hội để đầu tư bất động sản

Phường Giảng Võ là một trong số ít những vùng đất hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: Nằm trong khu Nội đô, tiếp giáp với 4 Quận lớn, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của Thành phố Hà Nội.

Thứ hai, với nhu cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia nước ngoài tại B6 Giảng Võ

Với việc tập trung nhiều các trụ sở chính , các Đại sứ quán lớn của quốc gia, phường Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thứ ba, các dự án bất động sản có quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến tại dự án B6 Giảng Võ

Nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng, hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín đã và đang triển khai các dự án tại Giảng Võ như: Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, Chung cư C7 Giảng Võ, Chung cư D2 Giảng Võ hay chung cư B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa căn hộ lớn chuẩn 4 sao của Tổng công ty 36- Bộ Quốc Phòng.