NGƯỜI DÂN TIN TƯỞNG NHÀ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ B6 GIẢNG VÕ

Tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng là nhà đầu tư xây dựng hệ thống chung cư B6 Giảng Võ. Họ chính là người được các cư dân ở đây “chọn mặt gửi vàng” khi hoàn toàn tin tưởng chủ đầu tư trong các khâu thiết kế và xây dựng để tạo ra không gian sống lý tưởng cho người dân. Với không gian thoáng đãng hòa hợp với thiên nhiên của chung cư B6 Giảng Võ, nơi đây đang trở thành chung cư được mong chờ nhất tỏng giới bất động sản hiện nay.

Không gian thiên thiên bao quanh trong chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 từng được coi là mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó sở hữu vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố Hà Nội. Với vị trí tuyệt đẹp khi dự án nằm đối diện Hồ Giảng Võ, bên cạnh đó là một quần thể hoàn thiện và đồng bộ của khu vực xung quanh. Khu vực phương tiện giao thông dễ đi lại, thuận tiện cho mọi mặt.

Thiết kế đỉnh cao của B6 Giảng Võ

Các căn hộ rộng rãi và phù hợp với mọi khách hàng mong muốn sống ở đây. Cụ thể:

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 69,6 đến 83,6 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 82,2 – 103,4 m2

Căn hộ 4 phòng ngủ: Diện tích 126,8 m2

Cảnh quan xung quanh hài hòa với thiên nhiên với hướng thiết kế tiết kiệm năng lực mặt trời. Phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung dễ dàng đón những tia nắng buổi sớm vào sáng và ánh nắng hoàng hôn lúc chiều. Các phòng chức năng đầy đủ gọn gàng nhưng vẫn riêng tư, mang đến sự tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày.

Những lý do nên lựa chọn B6 Giảng Võ?

Đối với chủ đầu tư khi xây dựng các căn hộ, chúng tôi chú trọng đến sự bảo mật 24/7. Các thiết bị báo khói, báo cháy và các bình chữa cháy được đặt ở cầu thang giúp cư dân có thể phòng chống dễ dàng nếu có rủi ro xảy ra. Với sự bảo mật chặt chẽ của an ninh cùng hệ thống camera giám sát 24/7 thì mọi hoạt động công cộng đều có sự giám sát và bảo vệ tuyệt mật.

Chủ đầu tư xây dựng dựa trên sự tin tưởng của cư dân sống ở tòa nhà cũ Giảng Võ vì vậy, mọi chi tiết khi thiết kế đều được chú ý cẩn trọng. Chung cư B6 Giảng Võ được xây dựng với tòa nhà kiên cố nhất Việt Nam với tường vây thi công dầy 1m.

Thay đổi chung cư Giảng Võ hiện đại và đẳng cấp hơn với hầm đỗ xe tự động, văn minh, hiện đại.

Với vị trí đắc địa như chung cư có, vị trí lõi của quận Ba Đình, gần hồ Tây, quảng trường Ba Đình, các tuyến đường lớn của thủ đô, luôn sầm uất thương mại dịch vụ 24/24 dễ dàng giúp cư dân mau sắm thuận tiện.

Thiết kế nội thất của chung cư này hoàn thiện cao cấp, hệ thống kính của căn hộ bằng Low-e lọc với ánh sáng khỏe, đẳng cấp nhất hiện nay.