Lý do nào khác hàng nên mua dự án chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ đang là dự án cuối nằm cạnh hồ giảng võ nên đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.Trong bối cảnh chứng khoán, giá vàng, lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm như hiện nay, việc đầu tư căn hộ cho thuê đang nổi lên như là một kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời lớn, rủi ro ít hơn trên thị trường bất động sản. Một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức cho thuê là đem lại thu nhập ổn định cho chủ nhà, cùng khả năng hoàn vốn cao. Số tiền cho thuê lãi thông thường đạt từ 0,5%-0,7% trên tổng giá trị căn hộ (GTCH), tương đương, thậm chí cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm qua ngân hàng.

Anh Thuận, một chủ sở hữu căn hộ cho thuê tại Vinhomes Times City cho biết:” thu nhập từ việc cho thuê nhà tôi một năm được 250 triệu đồng. Căn hộ được tôi mua bằng tiền vay ngân hàng, sau đó cho thuê lại. Tiền cho thuê đủ giúp gia đình tôi trả cả gốc lẫn lãi vay cho ngân hàng, mà vẫn thừa ra một khoản để tiết kiệm”.Trung bình mức giá cho thuê các căn hộ tại Times City trong quý IV/2016 này có thể lên đến 40 triệu đồng/tháng và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Ưu điểm nữa là với cùng một khu vực và vị trí, chi phí đầu tư căn hộ hoàn thiện chỉ chiếm từ 20-50% so với việc sở hữu một BĐS khác. Chủ nhà cũng không cần phải dành nhiều thời gian để quản lý vì đã có đơn vị quản lý làm việc này.Với ưu điểm giá cả vừa phải, thanh khoản tốt, dễ mua, dễ bán, có độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo, trong 5–10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị cùng với dòng thu nhập từ tiền thuê vẫn đều đặn hàng tháng. Đặc biệt là tại các khu vực có tập trung nhiều doanh nhân, chuyên gia nước ngoài thì cho thuê căn hộ lại càng chứng tỏ đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn đem lại nguồn lợi nhuận tốt.

Cơ hội nào cho kênh đầu tư căn hộ cho thuê tại Chung cư B6 Giảng Võ

Nhìn nhận một cách tổng quan về điều kiện về địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế thị trường BĐS trên địa bàn Thành Phố hiện nay, nhiều chuyên gia đã nhận định Giảng Võ có rất nhiều tiềm năng để phát triển kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

Thứ nhất: B6 Giảng Võ là một tỉnh có nhiều lợi thế về địa lý, kinh tế, Văn hóa – Xã hội để đầu tư bất động sản.Phường Giảng Võ là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: Nằm trong Nội đô, tiếp giáp 4 Quận lớn, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của Thành phố.

Thứ hai: Nhu cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài tại B6 Giảng VõVới việc tập trung nhiều các trụ sở, các Đại sứ quán lớn, Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thứ ba: Các dự án bất động sản quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến tại B6 Giảng Võ

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín đang và đã triển khai các dự án tại Giảng Võ như: Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, Chung cư C7 Giảng Võ, Chung cư D2 Giảng Võ hay chung cư B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa căn hộ chuẩn 4 sao của Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng.Việc triển khai đồng loạt nhiều Dự án căn hộ hạng sang của các CĐT tại B6 Giảng Võ như vậy sẽ góp phần bắt kịp với nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp hiện nay, đồng thời cũng mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho bất kỳ ai tham gia và tìm kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực đầu tư căn hộ cho thuê.