Lý giải sức hút mạnh mẽ của chung cư B6 Giảng Võ

Dự án Nhà tái định cư và văn phòng cho thuê chung cư B6 Giảng Võ là dự án phá dỡ chung cư cũ xuống cấp để cải tạo xây dựng mới mang lại hy vọng về chỗ ở to đẹp hơn cho khoảng 100 hộ dân với hơn 500 nhân khẩu nơi đây.

Những lý do nên chọn Chung cư B6 Giảng Võ

Thứ nhất:  B6 Giảng Võ có nhiều lợi thế về địa lý, kinh tế, Văn hóa – Xã hội để đầu tư bất động sản. Phường Giảng Võ là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: Nằm trong Nội đô, tiếp giáp 4 Quận lớn, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của Thành phố.

Thứ hai: nhu cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài tại B6 Giảng Võ. Với việc tập trung nhiều các trụ sở, các Đại sứ quán lớn, Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Phối cảnh xung quanh chung cư B6 Giảng Võ

Phối cảnh xung quanh chung cư B6 Giảng Võ

Thứ ba: các dự án bất động sản quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến tại B6 Giảng Võ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín đang và đã triển khai các dự án tại Giảng Võ như: Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, Chung cư C7 Giảng Võ, Chung cư D2 Giảng Võ hay chung cư B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa căn hộ chuẩn 4 sao của Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng. Việc triển khai đồng loạt nhiều Dự án căn hộ hạng sang của các CĐT tại B6 Giảng Võ như vậy sẽ góp phần bắt kịp với nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp hiện nay, đồng thời cũng mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho bất kỳ ai tham gia và tìm kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực đầu tư căn hộ cho thuê.

Thứ 4: Tiện ích từ chung cư b6 Giảng Võ đem đến. Tòa nhà kiên cố nhất Việt Nam với tường vây thi công dầy 1m. Hầm đỗ xe tự động, văn minh, hiện đại. Chung cư phố giữa trung tâm Ba Đình, quận có khung giá đất trung bình cao nhất cả nước. Tòa nhà giáp hồ Giảng Võ, có cảnh quan đẹp, tiện ích xung quanh đầy đủ, chất lượng sống cao. Tòa nhà đa phần có diện tích nhỏ, lượng căn hộ ít, tổng tiền hợp lý cho 1 căn hộ trung tâm. Nội thất hoàn thiện cao cấp, hệ kính Low-e lọc ánh sáng khỏe, đẳng cấp nhất hiện nay.

The Golden Armor hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiện ích đa dạng, view đẹp xung quanh, tầm nhìn thoáng; hồ Giảng Võ mang lại cho khu vực một không khí mát mẻ, trong lành; xung quanh là Trường tiểu học Kim Đồng, THCS Giảng Võ, THPT Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó còn gần trường đại học Ngoại thương, Đại học văn hóa Hà Nội. Ngoài ra tiện ích đa dạng và thiết kế cũng không kém phần thu hút. Chung cư The Golden Armor hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để an cư bền vững cho mọi cư dân.