KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG CỦA DỰ ÁN B6 GIẢNG VÕ

Dự án B6 Giảng Võ là khu chung cư cải tạo do Tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Dự án xây dựng với kinh phí dự kiến lên đến 932 tỷ đồng để tạo ra không gian sống chất lượng, hệ thống giao thông thuận tiện với các trục đường chính của thành phố và tiện ích xung quanh đầy đủ.

Xây dựng dự án B6 Giảng Võ theo kiến trúc Đức

Một trong những điểm nổi bật của dự án B6 Giảng Võ là thiết kế theo kiến trúc Đức sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng khéo léo lồng ghép các giá trị văn hóa của người Việt để các căn hộ không quá xa lạ với không gian sống của người Việt Nam trước đây.

Dự án bao gồm 24 tầng, mỗi tầng gồm 10 căn và bao gồm 2 trung tâm thương mại cao đến 15m. Tổng diện tích quy hoạch lên đến 3086m2.

chung cư B6 Giảng Võ

Không gian xanh, sạch của dự án B6 Giảng Võ

Sở hữu mảnh đất vàng của chủ đầu tư, B6 Giảng Võ có cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp. Cụ thể: Xung quanh khu chug cư là các trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước, không gian thoáng đãng vì cách hồ Giảng Võ 50m. Chỉ mất 5 phút đi lại, xung quanh chung cư có tới10 trường học từ mẫu giáo tới THPT – trường công và quốc tế như: Quốc tế Pháp, THCS Giảng Võ, THCS Kim Đồng,… Giao thông thuận tiện với các tuyến đường trung tâm như: Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.

Tổ hợp tiện ích của B6 Giảng Võ

Dự án B6 Giảng Võ được thiết kế với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến trải nghiệm sống thú vị đồng thời hướng đến cộng đồng đẳng cấp xứng tầm với vị trí trung tâm đắc địa của dự án.

Không gian thiết kế của các khu tiện ích như bể bơi bốn mùa trong nhà mang những tiện ích mang đậm chất Châu Âu, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước trong bể bơi đạt tiêu chuyển an toàn và được thay nước mới thường xuyên. Không gian bể bơi rộng lớn nhưng hoàn toàn miễn phí chắc chắn là nơi rất đông cư dân đến nghỉ ngơi và đánh tan cái nóng mùa hè.

Thư viện cộng đồng của dự án B6 Giảng Võ với diện tích rộng hơn 500m2 trong một không gian ấm cúng, phát triển của nhận thức, mở mang tầm nhìn phát triển của khoa học, bảo tồn và phát huy được văn hóa nước ta. Trong không gian thư viện có trang bị đa dạng thể loại sách phục vụ cho nhiều đối tượng cư dân.

Trung tâm thương mại là một phần không thể thiểu được trong các dự án căn hộ cao cấp. Tổ hợp tiện ích trong khu chung cư từ trung tâm thương mại sầm uất, đăng cấp cho đến các trung tâm thương mại chất lượng cao để phục vụ cho khu dân sinh sống tại đây với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú nhất. Cụ thể: các trung tâm thương mại mở 24/7, các khu vui chơi cho trẻ em, thư viện cộng đồng, công viên xanh,…