Dự án B6 Giảng Võ- Để đầu tư hay an cư đều là lựa chọn thông minh

Dự án B6 Giảng Võ xây dựng trên nền móng của khu tập thể cũ kĩ không an toàn. Dưới bàn tay tinh hoa, đa tài và tâm huyết của chủ đầu đầu tư đã tạo ra một b6 giảng võ đầy sự thu hút trên thị trường BĐS nhà ở và sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng.

Dự án B6 Giảng Võ có gì thu hút mạnh mẽ?

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư TCT 36 Bộ Quốc Phòng là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân độicó uy tín trên thị trường. Tổng Công ty đã thực hiện hơn 200 dự án trên 50 tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài.Các dự án lớn đã thực hiện như Trụ sở Ban kiểm tra TW, Bệnh viện Nghệ An, Khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng, Hội trường Bộ Quốc phòng… Các dự án của công ty 36 Bộ Quốc Phòng đã thành công và mang lại nhiều tiếng vang trong thị trường BĐS.

Vị trí tọa lạc kim cương

Dự án ở vùng lõi quận Ba Đình-một trong những nơi phát triển nhất tại Hà Nội, nằm sát cạnh không gian hồ nước lớn Giảng Võ. Sát trên mặt đường Nam Cao, con phố nằm cắt ngang được ven hồ Giảng Võ là Trần Huy Liêu và Phố Núi Trúc. Hạ tầng phát triển đầy đủ và ổn định hàng chục năm qua, giá bất động sản tại đây luôn duy trì ở mức cao tại Hà Nội. Liên kết với nhiều tiện ích xung quanh khu vực một cách dễ dàng.

Vị trí đắc địa của dự án B6 Giảng Võ

Tiện ích đầy đủ và hiện đại

Dự án B6 Giảng Võ  mục tiêu xây dựng phát triển trở thành một nơi hiện đại và sang trọng, nên các tiện ích cũng được xây dựng mang chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm thương mại, dịch vụ Spa, phòng Gym… được bố trí ngay tầng 1,2 của tòa nhà. Mang lại sự tiện lợi cho cư dân. 3 tầng hầm để xe đảm bảo trung bình mỗi căn hộ gửi được 1 ô tô, 2 xe máy. Đặc biệt hệ thống đỗ xe ô tô tự động lần đầu tiên được áp dụng cho một dự án chung cư ở Hà Nội.

Sử dụng vật liệu tiên tiến

Mang một cuộc sống xanh mát và trong lành cho cư dân. Mọi vật liệu, nội thất, thiết kế đều được tối đa công năng sử dụng để hài hòa với thiên nhiên nhất.Chủ đầu tư cho nắp đặt Hệ thống kính Lowe tiên tiến cho các căn hộ, điều chỉ được thấy tại những dự án cao cấp nhất Hà Nội. Kính Lowe giúp cho căn hộ nhận được chất lượng ánh sáng tốt nhất, giảm thiểu những tia có hại cho sức khỏe, duy trì nhiệt độ ổn định cho căn phòng, mát mẻ về mùa hè, ấm áp trong mùa đông. Tiết kiệm năng lượng điện, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường sống. Đây sẽ là một môi trường sống sinh thái xanh chất lượng nhất tại Hà Nội.

Với những điểm sáng ấn tượng của dự án B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng.