Dự án B6 Giảng Võ – Môi trường sống gần gũi với thiên nhiên

Ngay cả khi quỹ đất an cư của thủ đô đang có dấu hiệu thu hẹp một cách trầm trọng, dự án vẫn nghiễm nhiên sở hữu cho mình một mặt bằng dự án B6 Giảng Võ rộng lớn và đắc địa bậc nhất. Điều đó không chỉ sức hấp dẫn hàng đầu của dự án mà còn chứng tỏ tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, những định hướng hoàn hảo cho chiến lược kinh doanh của mình.

Tối ưu hóa không gian xanh trong dự án B6 Giảng Võ

Không chỉ là những khoảng xanh bên ngoài, ngay tại chính những căn hộ của dự án chung cư The Golden Armor, Quý cư dân tương lai hứa hẹn cũng sẽ được tận hưởng những “mảng xanh” bất tận. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của Quý khách hàng về một không gian sống như nghỉ dưỡng, nơi có thể trút bỏ mọi lo toan bộ bề cuộc sống, The Golden Armor được kỳ vọng sẽ đưa những sắc xanh tươi mát nhất tới từng căn hộ với những trang trí tinh tế: chậu hoa, cây xanh, tiểu cảnh … hay việc sử dụng những vật liệu từ tự nhiên, gần gũi thân thiện mới môi trường làm nội thất bên trong căn hộ.

Một không gian tràn ngập ánh nắng và gió trời sẽ là nơi khởi nguồn và tái tạo năng lượng cuộc sống cho Quý khách và gia đình – chỉ có thể tìm thấy tại mỗi căn hộ Chung cư B6 Giảng Võ. Sắc xanh như một đặc sản tại nơi đây. Nơi mà những hàng cây, ngọn cỏ được chăm chút từng ngày để đem lại những bóng mát và không khí trong lành cho mỗi cư dân. Những cung đường dạo, khu vui chơi cho trẻ nhỏ là nơi dừng chân, kết nối mọi cư dân để đón chào một ngày mới hay tạm biệt một ngày lao động tràn đầy hứng khởi sắp kết thúc

Mặt bằng thiết kế tại căn hộ dự án B6 Giảng Võ

Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi lựa chọn căn hộ để sinh sống thì kiến trúc, mặt bằng cùng các dịch vụ tại dự án là những yếu tố hàng đầu cần quan tâm. Là dự án bất động sản cao cấp nên các căn hộ dự án Chung cư B6 Giảng Võ được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Không chỉ mang phong cách Châu Âu lịch lãm, tinh tế các căn hộ còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn phòng đón tối đa ánh sáng và gió, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho cư dân.

Đến với Chung cư b6 Giảng Võ, quý khách sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống, tiện bề an cư lập nghiệp, hưởng những dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng.