Đắm mình trong làn nước trong xanh ở bể bơi của dự án B6 Giảng Võ

Bể bơi hiện đại, nước sạch, công tác phục vụ đảm bảo đó là những ưu thế của bể bơi nằm trong dự án B6 Giảng Võ. Dự án sở hữu khuôn viên đẹp, phòng tắm tráng riêng biệt, nhiều phòng cho trẻ con, bể bơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bể bơi sử dụng hệ thống lọc sạch sẽ của dự án B6 Giảng Võ

Tại đây, hệ thống lọc nước hoàn chỉnh với công suất 900m3/giờ, chế độ lọc nước tuần hoàn và máy châm hóa chất tự động đảm bảo vệ sinh nguồn nước, tốc độ dòng chảy 30m3/m2 cộng với hệ thống thoát nước tự động giúp bể bơi tại đây luôn sạch sẽ, Chất lượng của bể bơi được khách hàng đánh giá cao nhờ việc áp dụng công nghệ lọc nước phân muối tân tiến nên không còn mùi của hóa chất, nước rất sạch và trong cùng với hệ thống xử lí nước tinh khiết. Nước hồ trong xanh nhìn xuống tận đáy, nhiều khách bơi giải toả được lo lắng về các bệnh da liệu dễ mắc qua nước hồ bơi.

Các bậc phụ huynh cũng có thể đưa con em tới đây vui chơi vì có bể bơi dành cho trẻ con có độ sâu 80cm. Trung tâm sẽ xây lắp cầu thang máy, khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc đi lại, đồng thời sẽ đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ mát xa. Ngoài ra, hệ thống phòng tập Aerobic hiện đại và phong cách phục vụ chu đáo, chế độ nước sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Để cư dân có những giây phút thư giãn thoải mái dưới nước.

Dịch vụ xung quanh bể bơi của dự án B6 Giảng Võ hiện đại

Tiện nghi với hệ thống bể sục khí 4 mùa hiện đại, phòng tắm xông hơi khô và ướt đảm bảo đem đến cho cư dân sống trong toà nhà khoảng thời gian thư giãn sau những giờ học tập và làm viêc lí tưởng. Bể bơi bốn mùa còn có sự kết nối thông minh với các khu tiện ích khác của tòa như phòng tập thể hình, phòng Spa và xông hơi, …. đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Thiế kế bể bơi sạch đẹp, chủ đầu tư còn xây dựng phòng tắm và thay đồ rất được lòng khách hàng với phòng tắm sạch sẽ, đầy đủ cũng như có máy sấy tiện lợi. Tại đây còn có các dịch vụ giữ đồ cho khách miễn phí rất an toàn. Hơn nữa, bể bơi này chính là hệ thống an ninh hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực thường xuyên nhằm bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người bơi.

Nếu đặt lên bàn cân, khi so sánh với các dự án lân cận cùng phân khúc B6 Giãng Võ có lợi thế hơn hẳn không những về thiết kế, xây dựng mà tiện ích chung cư là yếu tố thu hút lớn cư dân.