Chung cư The Golden Armor – Kiến trúc đỉnh cao nâng tầm đẳng cấp

Chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ là một trong các dự án độc đáo bậc nhất về quy mô, cũng như tiện ích tại khu đô thị Giảng Võ. Công trình hội tụ đầy đủ các yếu tố bảo toàn một cuộc sống hạnh phúc, xuất sắc, tính năng cho mỗi gia đình.

Mặt bằng tổng thể chung cư The Golden Armor

Với cảm hứng tạo ra một tổ ấm đích thực, lành mạng cho người dân tại công trình dự án The Golden Armor B6 Giảng Võ. Đơn vị cùng với TĐ Kiến trúc đã chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổ hợp thiết kế hiện đại, theo chuẩn thế giới như dự án chung cư B6 Giảng Võ ngày hôm nay.

Dự án căn hộ B6 – Giảng Võ có chiều cao 27 tầng, được Kiến trúc với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn Diện tích 75m2 và 4 căn góc tiết diện từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, khách hàng có thể đơn thuần lựa chọn chính mình một căn hộ phù hợp và cân đối cả về cảnh quan sinh hoạt lẫn tài chính. các căn hộ dự án chung cư B6 Giảng Võ vừa có hình dạng vuông vắn, sử dụng được tối đa cảnh quan sử dụng, cảm giác thông thoáng, đồng thời cũng sử dụng tối đa tiết diện tiếp xúc với ánh sáng, đem lại bầu không khí thoáng mát vào trong căn hộ.

Với đường nét tinh tế, hòa hợp cùng cảnh quan thiên nhiên xanh gần kề gần tạo thành một quần thể hoàn chỉnh và đồng bộ. Chủ thầu luôn đăt yếu tố xanh thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Vì thế mọi hướng nhìn của từng nhà trong công trình căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đều được hướng ra công viên.

Các căn hộ sang trọng hiện đại với cách bố trí không gian mở, thiết kế đặc sắc thông minh, tiết diện linh hoạt đa dạng mặt thoáng đón nhận ánh sáng thiên nhiên vào trong nhà. Phòng ngủ, phòng bếp giúp sử dụng hiệu quả nguồn năng Số lượng xanh giảm thiểu tận dụng năng lượng điện, tăng cường sự giao hòa với thiên nhiên tươi mới. Những phòng chức năng đầy đủ gọn gàng nhưng vẫn mang lại sự riêng tư, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Chung cư The Golden Armor – Cuộc sống nhân hòa nâng tầm đẳng cấp

Về căn hộ chung cư B6 để sống, cư dân đều đó là những người yêu thiên nhiên, tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa các cũng quá quý các phút giây gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa.

dự án dự án B6 Giảng Võ có đông đảo tính năng đa dạng, góc nhìn đẹp xung quanh, hướng nhìn thoáng; hồ Giảng Võ mang đến cho bên cạnh một không khí mát mẻ, trong lành; xung quanh đó là Trường tiểu học Kim Đồng, THCS Giảng Võ, THPT Nguyễn Trãi. Thêm nữa còn vùng lân cận trường đại học Ngoại thương, Đại học văn hóa thủ đô Hà Nội.

Sống tại đây mọi thành viên của gia đình đều tìm xuất hiện cho mình một cảnh quan tuyệt vời. Người lớn tuổi tìm trông thấy sự an yên cảm xúc dòng thời gian. Trẻ thơ tìm xuất hiện sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm xuất hiện sự đa chiều của cảnh quan để trả nghiệm muôn màu quốc tế.

dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ hướng tới cuộc sống khỏe khoắn, tươi mới, với không gian thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: đạp xe, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội,… ngay ở nhà. Cùng với đó là các phòng tập Gym, khu vui chơi, giải trí, Spa làm đẹp, văn phòng, chuỗi siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại…. Được sắp xếp hợp lý ngay trong KĐT.

Cuộc Sinh sống tại dự án B6 vì thế đó là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm dầy thêm hạnh phúc.