Chung cư The Golden Armor – Địa chỉ an cư xứng tầm cho giới thượng lưu

Một trong những yếu tố tạo nên sức nóng điểm riêng biệt của chung cư The Golden Armor đó chính là bên sát nội thất đẳng cấp, công ty còn kiến tạo một đời sống theo đạt chuẩn 5 sao như: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt xã hội thoáng đãng với khu giải trí trẻ em trong nhà và ngoài trời, thư viện, khu dịch vụ văn phòng…. Tất cả hứa hẹn nên cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, cuộc sống xứng tầm đẳng cấp cho cư dân.

Căn hộ tiện nghi tại chung cư The Golden Armor

Tận dụng ưu thế tầm cao về địa điểm, tập đoàn chung cư The Golden Armor đã kiến tạo tại đây thành tổ hợp căn hộ tiện nghi, chất lượng và xứng tầm chủ nhân. Ở nơi đây, hầu hết các căn hộ Chung cư B6 Giảng Võ đều được thiết kế tinh tế, thông minh, đón ánh sáng, không khí tự nhiên và được trang bị tân tiến cao cấp chỉ khoảng các nhãn hiệu hàng đầu thế giới giúp tuyệt vời hóa môi trường và bảo lãnh logia thoáng rộng, …Nơi quy tụ các ưu điểm ấn tượng tại “tọa độ vàng”. Trong tương lai giáp, tại chỗ này chính là địa chỉ an cư xứng tầm cho giới tinh hoa và thành đạt.

Thiết kế căn hộ tại chung cư The Golden Armor

Thiết kế căn hộ tại chung cư The Golden Armor

Chung cư The Golden Armor đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cư dân

Với một chung cư bình dân việc mua sắm đồ tiêu dùng là rất khó khăn. Nhưng đến với căn hộ The Golden Armor quý khách sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Dự án đã xây dựng khu trung tân thương mại rộng lớn phục vụ tất cả cho cư dân tại tòa nhà và cư dân khu vực lân cận. Tuy nhìn vào có thể thấy đơn giản tuy nhiên nó là hết sức quan trọng với cư dân thời hiện đại. Chỉ cần ba đến năm phút xuống lầu, dưới tòa nhà là quý khách đã bắt gặp khu trung tâm thương mại. Khu trung tâm rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu cư dân. Phục vụ từ việc ăn uống hàng ngày đến quá trình sinh hoạt như thể thao, giải trí.

Kể đến tiện ích: tại chung cư The Golden Armor cư dân được hưởng rất nhiều các tiện ích như những chung cư cao cấp khác: bề bơi bốn mùa. Khu cafe. giải trí. Phòng gum. Vườn dạo bộ. Với khu trung tâm thương mại rộng lớn và các dịch vụ do chủ đầu tư tạo ra. Tất cả đều cho thấy một chung cư xanh mà chủ đầu tư vẫn hướng tới. Đến với dự án Chung cư B6 Giảng Võ quý khách sẽ được đắm mình với nhiều tiện ích hiện đại. Là dự án thừa hưởng những tinh hoa kế tiếp từ sau các dự án trước năm 2017, Chung cư B6 Giảng Võ tự tin sẽ khắc phục các sai sót, sự bất hợp lý của các chung cư khác và hoàn thiện.