Chung cư The Golden Armor- Địa sinh thịnh vượng

Ba Đình là trung tâm chính trị ngoại giao lớn và quan trọng bậc nhất thủ đô Hà Nội. Ở vị trí độc tôn đó, chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, mang lại diện mạo đầy tự hào cho thủ đô và nhiều thế hệ người Việt hiện đại. Khoác lên những bộ áo mới cho thủ đô, bỏ lại những căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn cho mình một không gian sống quen thuộc nơi Nội đô thủ đô ngàn năm văn hiến. 242 căn hộ cao cấp ven hồ Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho gia đình bạn.

Vị trí “trung tâm của trung tâm” của chung cư The Golden Armor

Vị trí dự án B6 Giảng Võ được đánh giá đó là mảnh đất vàng còn lại duy bậc nhất nơi nội đô thành phố Hà Nội. Tiếp giáp với 3 con đường đó là Nam Cao, Trần Huy Liệu, Núi Trúc. rất gần với tuyến đường đang được nâng cấp hiện đại Kim Mã với tuyến tàu điện ngầm trước tiên của thủ đô.

Đồng loạt các tiện lợi cần phải có cho cuộc sống trong gần cũng khiến cho vị trí dự án B6 Giảng Võ trở thành Khu đô thị tâm điểm được quan hàng đầu trong các ngày gần đây. Từ từng trường học, bệnh viện, công viên, sân tennis, hồ nước, từng địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội đến từng khu chợ dân sinh, siêu thị, căn hộ hàng để sắm sửa.

Dự án B6 Giảng Võ còn có 3 mặt view hồ là hồ Giảng Võ (ngay cạnh), hồ Thành Công và Hồ Tây (chỉ cách 1km). Bất kỳ ai sau các giờ làm việc mệt nhọc đều muốn hòa mình vào tư nhiên, ngắm nhìn hồ nước, hàng cây. Đây là điều đặc biệt mà hiếm dự án nào ở nội đô Hiện nay có thể có được.

Vị trí chung cư The Golden Armor

Nếu quý khách là người thường xuyên buộc phải đi công tác xa thì khách hàng nên lưu tâm đến vị trí dự án B6 Giảng Võ. Từ dự án có thể đi theo tuyến đường Giảng Võ – Láng Hạ để Kết nối đến đường Vành Đai 3, tuyến đường cũng đang được đầu tư cải thiện trở thành trục đường ra sân bay chủ đạo của trung tâm thành phố với 4 làn đường mỗi chiều.

Trục đường hướng tâm Quốc Lộ 32 – Cầu Giấy – Kim Mã đang được đầu cơ cải thiện về chiều rộng và đường tàu điện trên cao, góp phần làm độc đáo vị thế cho tòa nhà B6 Giảng Võ. Từ trục đường này người dân B6 có thể di chuyển rất đơn giản ra ngoại thành cũng như đến từng địa điểm du lịch nổi tiếng tại trung tâm Hà Nội mà chỉ mất vài phút di chuyển.

Gia đình đang có con nhỏ, quý khách sẽ bận tâm đa dạng đến việc lựa chọn Khu đô thị sao cho cực kỳ dễ dàng đưa đón con đi học. điều đó sẽ không còn là lo lắng nếu nhà đầu tư sở hữu nhà ở B6. ngay cạnh Khu đô thị có đầy đủ từng trường từ công lập nổi tiếng đến các trường quốc tế như: Trường mầm non. Tuổi Hoa, Trường Tiểu Học Kim Đồng, THCS Giảng Võ, trung học phổ thông Nguyễn Trãi, Trường quốc tế Pháp,…

Không gian sống đẳng cấp tại chung cư The Golden Armor

Dự án chung cư The Golden Armor – chung cư cao cấp B6 Giảng Võ có quy mô xây dựng khá lớn, đặc biệt với vị trí đắc địa tại quận Ba Đình, có thể nói đây là dự án bất động sản đặc biệt có quy mô xây dựng theo chuẩn của các cơ quan quản lý Nhà nước, đáp ứng kế hoạch cải tạo chung cư cũ quận Ba Đình đồng thời cung cấp cho thị trường bất động sản quận Ba Đình nhiều căn hộ cao cấp cho mục đích thương mại.

Đặc biệt, các không gian dành cho dịch vụ tiện ích, không gian sinh hoạt chung cho cư dân sinh sống tại chung cư B6 Giảng Võ – chung cư The Golden Armor đều được tích hợp công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm an toàn tối ưu cho cư dân. Không gian xanh, công viên sinh thái được đầu tư đúng mức nhằm mang lại cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường, thiên nhiên cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp B6 Giảng Võ.