Chung cư B6 Giảng Võ – Phong cách thiết kế đẳng cấp hiện đại

Kế thừa tinh hoa từ những chung cư đi trước, Chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn mang tới cho Quý cư dân tương lai những trải nghiệm độc đáo về phong cách thiết kế đẳng cấp, thời thượng mà vẫn giữ nguyên vẹn nét tinh tế, lịch lãm, hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh.

 Thiết kế mới lạ đến từ chung cư B6 Giảng Võ

Mang định hướng là một sản phẩm hạng sang, góp phần nâng tầm diện mạo cho khu vực, Chung cư B6 Giảng Võ được kỳ vọng sẽ được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của những kiến trúc sư tài ba thuộc tập đoàn thiết kế hàng đầu. Theo một số nguồn tin được tổng hợp từ báo chí, thiết kế tòa nhà dự án theo kiểu “giật cấp” sẽ là phong cách thiết kế mới lạ tại dự án, hứa hẹn những trải nghiệm mới và cảm nhận hoàn toàn mới dành riêng cho Quý cư dân tương lai của chung cư The Golden Armor: với không gian rộng thoáng hơn (đặc biệt đối với các căn hộ càng ở phía trên cao). Có thể nói, phong cách thiết kế độc đáo dự kiến sẽ xuất hiện tại Chung cư B6 Giảng Võ sẽ khẳng định vị thế của chủ đầu tư dự án Chung cư b6 Giảng Võ cao cấp là tổng công ty 36 trực thuộc quản lý Bộ quốc phòng.

 Thiết kế căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Thiết kế căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Bên cạnh đó, với kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo, The Golden Armor Giảng Võ được coi là chốn an cư “trong mơ” khi mỗi cư dân đều có thể sống thoải mái và tiện nghi giữa tọa độ sôi động nhất thành phố. Điểm nhấn độc đáo tại những căn hộ hoàn hảo chính là chủ nhân tương lai có cơ hội sở hữu và trải nghiệm tầm nhìn panorama siêu rộng ra ngoại cảnh, vừa ngắm 4 hồ lớn: Hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; bao trọn cảnh quan nội khu từ những tầng cao. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí trung tâm, đắc địa bậc nhất như Chung cư B6 Giảng Võ.

Diện tích hợp lý cho mỗi căn hộ tại chung cư B6 Giảng Võ

Dự án căn hộ B6 – Giảng Võ với chiều cao 24 tầng, được thiết kế với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn diện tích 75m2 và 4 căn góc diện tích từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp cân đối về cả không gian sinh hoạt lẫn tài chính. Với lối thiết kế thông minh, các căn hộ của chung cư B6 – Giảng Võ vừa có hình dạng vuông vắn tận dụng tối đa không gian sử dụng, cảm giác thông thoáng, đồng thời cũng tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng, không khí mang đến bầu không khí thoang mát vào trong căn hộ.