Chung cư B6 Giảng Võ- Nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

Chủ đầu tư tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư phát triển dự án nhà ở, căn hộ hiện đại đã mang đến tổ hợp chung cư B6 Giảng Võ những tối ưu, văn minh, thiết kế hiện đại mà nằm trong khu vực Giảng Võ – trung tâm của thành phố Hà Nội.

Những lợi ích hoàn hảo nhất từ vị trí chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ được thừa kế cơ sở hạ tầng tối ưu và hoàn thiện với vị trí tốt tọa lạc trên mặt phố Nam Cao, Ba Đình. từ đây có thể đơn thuần liên kết với mạng lưới các tiện dụng gần kề trọn vẹn tiện nghi như:

+ Hồ điều hòa Giảng Võ với bầu không khí mát mẻ và mật độ cây xanh phủ kín cũng như hướng nhìn thoáng mát đến hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh và hồ Tây.

+ Đa dạng cơ quan chính trị ngoại giao thế giới cũng như từng đại sứ quán lớn.

+ Hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo nổi tiếng từ công lập đến thế giới.

+ Liền kề từng tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ và khách sạn dịch vụ, …

+ Chỉ mất chưa đến 20 phút lưu thông tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Chung Cư Giảng Võ hứa sẽ là vị trí an cư quá không thể tuyệt vời hơn cho cư dân tương lai với không gian sống vô cùng an nhiên, hiếm có giữa lòng thành phố. Không chỉ vậy, dự án B6 Giảng Võ đó là dự án duy bậc nhất có được trung tâm thương mại sầm suất ngay ở tầng 1-2 cũng như không ít tiện lợi với hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao mang đến cuộc đáng sống như thơ ngây cho các người dân an cư ở đây như:

+ Cảnh quan sinh hoạt chung hiện đại văn minh với công trình công viên sinh thái

+ Căn hộ trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em tiên tiến

+ Hồ bơi bốn mùa ngoài trời+ Phòng khám chữa bệnh trang thiết bị tiên tiến tiên tiến

+ Trung tâm thẩm mỹ, Spa, GYM, … phục vụ mọi cung cầu làm đẹp của cư dân.

Kiến trúc đón đầu xu hướng thời thượng tại chung cư B6 Giảng Võ

Những căn hộ dự án B6 Giảng Võ sẽ luôn gợi đến cho các quý cư dân trở về một hình sống trẻ trung và nhanh nhẹn bởi được tạo nên chỉ từ những bàn tay tài hòa và trí tuệ thông minh của các kiến trúc sư số 1 trên thị trường bất động sản. Nhờ đó từng đường nét trong các TK gợi lên sự tinh tế, một vẻ đẹp ko góc chết. chỉ từ đa phần không gian của căn hộ B6 Giảng Võ sẽ luôn phô diễn giá rẻ trị sống đẳng cấp đúng như chất sống của các quý cư dân trong khu đô thị. Bên sát khuynh hướng thiết kế trẻ đẹp tiện nghi của các căn hộ, tập đoàn dự kiến sẽ vẫn điểm vào trong các chừng môi trường chút gì đó của chất cổ điển. Do vậy khi những căn hộ của dự án chung cư hứa hẹn sẽ đem lại đủ các nguồn hàng bậc cảm xúc không giống nhau tùy vào mắt nhìn của từng người