Chung cư B6 Giảng Võ- Ngôi sao sáng thị trường bất động sản Quận Ba Đình

Thị trường BĐS dường như nóng hơn bao giờ hết với các căn hộ tuyệt đẹp như lãng mạn với tổ hợp Khu đô thị kiểu mẫu. Và một trong số đó được coi là dự án chung cư B6 Giảng Võ. Chung cư B6 Giảng Võ được đơn vị tỉ mỉ trong thiết kế, với xu hướng đem đến bộ mặt mới cho kế cận nơi đây. Chủ đầu tư đã lựa chọn những kiến trúc sư nổi tiếng cả nước và mời những Kkến trúc sư nổi tiếng ở quốc tế cùng nhau thiết kế và tạo lập phối cảnh công trình. Các tòa nhà được Kiến trúc theo lối Kiến trúc tiên tiến của những cao ốc chọc trời phương Tây, các khuôn viên rộng mát trải dọc theo các căn hộ, tạo thành vẻ đẹp hòa hợp và không gian thoáng đãng cho mọi nơi trong khu chung cư.

Tối ưu trong thiết kế căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo, chung cư B6 Giảng Võ được coi là chốn an cư “trong mơ” khi mỗi cư dân đều có thể sống thoải mái và tiện nghi giữa tọa độ sôi động nhất thành phố. Điểm nhấn độc đáo tại những căn hộ hoàn hảo chính là chủ nhân tương lai có cơ hội sở hữu và trải nghiệm tầm nhìn panorama siêu rộng ra ngoại cảnh, vừa ngắm 4 hồ lớn: Hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; bao trọn cảnh quan nội khu từ những tầng cao. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí trung tâm, đắc địa bậc nhất như Chung cư B6 Giảng Võ.

Thiết kế căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Dự án B6 – Giảng Võ với chiều cao 24 tầng, được thiết kế với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn diện tích 75m2 và 4 căn góc diện tích từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp cân đối về cả không gian sinh hoạt lẫn tài chính. Với lối thiết kế thông minh, các căn hộ của chung cư B6 – Giảng Võ vừa có hình dạng vuông vắn tận dụng tối đa không gian sử dụng, cảm giác thông thoáng, đồng thời cũng tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng, không khí mang đến bầu không khí thoang mát vào trong căn hộ.

Chung cư B6 Giảng Võ- Dự án bất động sản trọng điểm Quận Đống Đa

Những loại hình đô thị của Tổng công ty 36 – CTCP luôn đem tới trải nghiệm sống bỡ ngỡ cho khách hàng và chung cư B6 Giảng Võ cũng không nằm ngoài danh sách này. Tuy chỉ đó là 1 phân khu trong dự án B6 Giảng Võ sắp sửa tới đây nhưng sức ảnh hưởng của nó cực kỳ lớn, thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội đang từng ngày đừng giờ ngóng trông sự công bố của siêu phẩm hoành tráng này.

Đúng như tên gọi, B6 Giảng Võ được quy hoạch xây dựng tại khu chung cư hiện đại, đẳng cấp đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, bảo đảm hình thành vững bền sau này. Điểm nhấn của khu chung cư này chính là các dịch vụ đẳng cấp không chê vào đâu được, thiết kế căn hộ nhạy bén, tối đa mặt tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.