Chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng

Bỏ lại những căn hộ tập thể cũ kĩ và không an toàn, khu chung cư B6 Giảng Võ khoác lên mình bộ áo mới cho thủ đô. Khu Chung cư B6 Giảng Võ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự lựa chọn không gian sống mang hơi thở quen thuộc của Hà Nội

Chung cư B6 Giảng Võ tọa lạc ở vị trí “vàng”

Dự án chung cư B6 Giảng Võ có tọa lạc trên tuyến đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – Hà Nội. B6 Giảng Võ được ví như mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó sở hữu vị trí đắc địa nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội, với vị trí tuyệt đẹp đắc địa nằm đối diện Hồ Giảng Võ.

Với vị trí chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nơi đây là trung tâm của các toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn, các trường học: trường  THCS Giảng Võ, Kim Đồng, Hồ Hoàn Kiếm, đền ngọc sơn,  Nhà thờ lớn, hệ thống bệnh viện 108, hữu nghị Việt Đức… Xung quanh là cảnh quan cây xanh, hồ nước vô cùng trong lành và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây

Tọa lạc tại vị trung tâm trong thành phố với nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội cùng với đó là khả năng kết nối linh hoạt tới các tuyến đường như Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Từ CT36, chủ căn hộ có thể dễ dàng di chuyển tới hồ Giảng Võ trong lành để di dạo, tập thể dục, thuận tiệc đi lại.

Điểm thu hút của  Dự án B6 Giảng Võ

  1. Số lượng căn hộ ít gồm 242 căn hộ cao cấp, đầu tư hoặc ở đều có giá trị tăng trưởng cao.
  2. Nội thất được thiết kế và trang bị theo chất lượng cao cấp với các thiết bị nội thất đạt các tiêu chuẩn ISO tốt nhất (cửa chống cháy 2 lớp, điều hoà âm trần, thiết bị điện của Đức, khoá vân tay, hệ thống báo và chống cháy đầy đủ… ).
  3. Thiết kế mặt ngoài đẳng cấp với phù bì là Kính, ban công Kính chịu lực.
  4. Thiết kế hầm đỗ xe 3 tầng hiện đại, tự động chuyển xe oto mà không cần thao tác lái xuống hầm.
  5. Khuôn viên và hạ tầng đẳng cấp, tích hợp các tiện ích đẳng cấp mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi và sang trọng đúng như vị trí của dự án B6 Giảng Võ.