Chung cư B6 Giảng Võ- Dự án chung cư thiên đường

Kế thừa tinh hoa từ những chung cư đi trước, chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn mang tới cho những cư dân tương lai những trải nghiệm tuyệt vời về phong cách thiết kế hợp xu hướng đẳng cấp, thời thượng mà vẫn giữ nguyên vẹn nét tinh tế, lịch lãm, hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh.

Chung cư B6 Giảng Võ- Nơi an cư xuất sắc

Nằm ấn tượng tại tuyến đường chính, huyết mạch phía đông thành thị, dự án này đem đến cho người mua đa số ưu điểm. Bạn hoàn toàn có thể chọn dự án với nhu cầu định cư lâu dài bởi đây đó là một trong các nhà đất hiếm hoi đi đầu trong việc đem đến cho người dùng một môi trường đô thị tuyệt vời. Giá trị dự án với sự thi công trực diện từ CĐT Tổng công ty 36 – CTCP cũng đó là một trong các bảo chứng vàng cho công trình B6 Giảng Võ.

Ngoài việc an cư, có được một nhà tại đây cũng giúp bạn bảo toàn tài sản khá tốt. Các bên cạnh trung tâm Hà Nội luôn đạt sự hình thành đều đặn về giá đất, trái ngược lại với những vùng lân cận ngoại thành. Điều này rất dễ lí giải bởi quỹ đất ở các kế cận nội thành hầu như đã được tận dụng hết trong khi mong muốn mua đất của người dân vẫn không ngừng tăng lên tại những kế cận này.

Không gian sống của công trình ngoài sự năng động, trẻ trung đến từ trọng tâm thể dục thể thao thì còn cực kỳ xanh mát, thân thiện có thiên nhiên. Bởi phía bắc đó là sông Mương Kinh, cùng với còn có không hề ít khuôn viên cây xanh tươi tốt. Cụ thể thì mật độ phủ xanh của công trình này đó là 75% – mật độ phủ xanh cao nhất trong các công trình tại quận 2. Ngoài những nhân tố đấy thì hệ thống Bể bơi của dự án cũng đó là một trong các yếu tố giúp cho môi trường ở đây xuất sắc hơn.

Quan trọng sự gắn kết trong không gian sống này đó là nhân tố chọn lựa làm nên sức thu hút của dự án này. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công và dự trù bàn giao. Do đó, đây sẽ đó là thời điểm cộng bậc nhất để đầu tư. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để với thời cơ sở hữu 1 không gian sống xanh mát này nhé.

Thiết kế độc đáo đến từ chung cư B6 Giảng Võ

Mang định hướng là một sản phẩm hạng sang, góp phần nâng tầm diện mạo cho khu vực, Chung cư B6 Giảng Võ được kỳ vọng sẽ được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của những kiến trúc sư tài ba thuộc tập đoàn thiết kế hàng đầu. Theo một số nguồn tin được tổng hợp từ báo chí, thiết kế tòa nhà dự án theo kiểu “giật cấp” sẽ là phong cách thiết kế mới lạ tại dự án, hứa hẹn những trải nghiệm mới và cảm nhận hoàn toàn mới dành riêng cho Quý cư dân tương lai của chung cư The Golden Armor: với không gian rộng thoáng hơn (đặc biệt đối với các căn hộ càng ở phía trên cao). Có thể nói, phong cách thiết kế độc đáo dự kiến sẽ xuất hiện tại Chung cư B6 Giảng Võ sẽ khẳng định vị thế của chủ đầu tư dự án Chung cư b6 Giảng Võ cao cấp là tổng công ty 36 trực thuộc quản lý Bộ quốc phòng.