Chung cư B6 Giảng Võ dự án đang được mong đợi nhất khu vực Ba Đình

Chung cư B6 Giảng Võ sau những hơn 10 năm rối rem do rất nhiều yếu tố như chọn nhầm chủ đầu tư dẫn đến dự án không được triển khai. Đến 01/7/2015 dự án được TP Hà Nội quyết định giao cho Tổng công ty 36 làm chủ đầu tư. Đầu năm 2017 dự án bắt đầu được CĐT Tổng Công ty 36 triển khai xây dựng hiện tại tiến độ dự án đang xây dựng đến sàn tầng 3 và chuẩn bị đổ sàn tầng 4.

Sau hơn 10 năm chờ đợi cư dân tương lại của Chung cư B6 Giảng Võ đã có thể hình dung ra dự án sẽ là một nơi khang trang hiện đại và đầy đủ tiện ích đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thiết yếu nhất của cư dân. Đặc biệt là hơn 100 hộ dân B6 Giảng Võ đã bàn giao mặt bằng cho CĐT trong 6 năm qua và đi thuê nhà để ở, sự mong chờ đó cuối cùng đã được triển khai.

Quy mô dự án chung cư B6 giảng võ

Với quy mô xây dựng 22 tầng nổi và 3 tầng hầm đáp ứng cho quý cư dân hơn 300 căn hộ chung cư đã bao gôm 242 căn hộ thương mại và hơn 100 căn hộ tái định cư. Cùng với đó là thiết kế các căn hộ hiện đại có diện tích từ 70m2 đến 127m2.

Sở hữu một vị trí đắc địa trung tâm quận Ba Đình trung tâm nội đô của Thủ đô Hà Nội – Chung cư B6 Giảng Võ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những cư dân mong muốn được tận hưởng không gian thoáng mát trong lành giữa lòng Thủ Đô mà vẫn hiện đại đẳng cấp.

Dự án Chung cư B6 Giảng Võ còn đang tạo ra cơ hội đầu tư do khu vực tập trung rất đông người sinh sống và làm việc trong các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao các nước trên thế giới tại Việt Nam. Một nền tảng tiềm năng đầu tư sinh lời hoặc cho thuê căn hộ rất lớn. Theo Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 luật tạo điều kiện cho người Việt Kiều và nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đây cũng là tiền đề tạo ra cho thị trường bất động sản khu vực này một lượng khách hàng tiềm năng tương đối lớn cho những sản phẩm.

Chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư

Nhằm mang lại cơ hội sở hữu trong tầm tay các căn hộ tại chung cư B6 Giảng Võ, chủ đầu tư Tổng công ty 36 đã có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

Tặng 06 tháng phí dịch vụ quản lý tòa nhà cho các căn hộ giao dịch thành công Phí dịch vụ dự kiến 10k/m2

Hỗ trợ vay ngân hàng VPBank với lãi suất 0%.