Chung cư B6 Giảng Võ- Đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng

Với cảm hứng tạo ra một tổ ấm đích thực, lành mạng cho người dân ở chung cư B6 Giảng Võ đó là một trong các dự án điểm sáng nhất về quy mô thiết kế căn hộ, cũng như tiện ích tại khu đô thị Giảng Võ. Công trình hội tụ trọn vẹn các yếu tố chắc chắn một cuộc sống hạnh phúc, không thể tuyệt vời hơn, tiện ích cho mỗi gia đình.

Chung cư B6 Giảng Võ xây dựng tổ ấm đích thực cho cư dân

Với cảm hứng tạo ra một tổ ấm đích thực, lành mạng cho cư dân ở công trình dự án The Golden Armor B6 Giảng Võ. Chủ đầu tư cùng với chủ đầu tư thiết kế đã chăm chút từng rõ hơn để tạo nên tổ hợp thiết kế tiên tiến, theo chuẩn thế giới như công trình dự án B6 Giảng Võ ngày hôm nay.

Dự án căn hộ B6 – Giảng Võ có chiều cao 27 tầng, được thiết kế với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn tiết diện 75m2 và 4 căn góc tiết diện từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, quý khách hàng có thể khá dễ dàng lựa chọn chính mình một nhà phù hợp và cân đối cả về không gian sinh hoạt lẫn tài chính.Những căn hộ dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ vừa có hình dạng vuông vắn, sử dụng được tối đa cảnh quan tận dụng, cảm giác thoáng đãng, đồng thời cũng tận dụng tối đa tiết diện tiếp xúc với ánh sáng, mang đến bầu không khí thoáng đãng vào trong căn hộ.

Với đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian tự nhiên xanh gần kề gần tạo thành một quần thể hoàn chỉnh và đồng bộ. TĐ luôn đăt yếu tố xanh thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Bởi vậy mọi hướng view của từng nhà trong dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đều được hướng ra công viên.

Các nhà cao cấp tiên tiến với cách bố trí không gian mở, thiết kế ấn tượng nhạy bén, tiết diện linh hoạt đa dạng mặt thoáng đón nhận ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Phòng ngủ, phòng bếp giúp sử dụng hiệu quả nguồn năng Số lượng xanh giảm thiểu tận dụng năng lượng điện, tăng cường sự giao hòa với tự nhiên tươi mới. Các phòng chức năng vẹn toàn gọn gàng nhưng vẫn đem đến sự riêng tư, tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày.

Kiến trúc căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Với cảm hứng tạo ra một tổ ấm đích thực, lành mạng cho người dân ở dự án chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ. Chủ đầu tư cùng với CĐT Kiến trúc đã chăm chút từng rõ hơn để tạo ra tổ hợp thiết kế tiên tiến, theo chuẩn thế giới như công trình căn hộ chung cư B6 Giảng Võ ngày hôm nay.

Công trình căn hộ B6 – Giảng Võ có chiều cao 27 tầng, được thiết kế với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn tiết diện 75m2 và 4 căn góc tiết diện từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, quý khách hàng có thể quá dễ dàng lựa chọn chính mình một nhà thích hợp và cân đối cả về cảnh quan sinh hoạt lẫn tài chính.

Các căn hộ của dự án dự án B6 Giảng Võ vừa có hình dạng vuông vắn, tận dụng được tối đa cảnh quan sử dụng, cảm giác thoáng mát, đồng thời cũng sử dụng tối đa tiết diện tiếp xúc với ánh sáng, mang đến bầu không khí thông thoáng vào trong nhà.

Với đường nét tinh tế, hòa hợp cùng cảnh quan tự nhiên xanh kế bên gần tạo thành một quần thể hoàn chỉnh và đồng bộ. Tập đoàn luôn đăt yếu tố xanh thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Bởi vậy mọi hướng nhìn của từng căn hộ trong dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đều được hướng ra công viên.

Bài viết liên quan: Thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại tại chung cư B6 Giảng Võ